Tư vấn


Cổng đẹp cho biệt thự nhà vườn

Goodhope.vn_2014_linh Nga.

Thiết kế cổng biệt thự, nhà vườn đóng một  vai trò rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà, cổng được thiết kế hợp lý sẽ làm tăng vẻ đẹp và giá trị của ngôi nhà. Vì vậy, ở những ngôi biệt thự nhà vườn có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà.

Không gian sống đẳng cấp của người thành đạt

Goodhope.vn_2014_Huyền Trần.

Được thiết kế đồng bộ theo phong cách Châu Âu, những mẫu biệt thự KTS Good Hope thiết kế dưới đây đáp ứng yêu cầu của các chủ đầu tư thành đạt. Họ là những chủ đầu tư trải nghiệm qua nhiều không gian đẹp và mong muốn xây dựng nên một ngôi nhà khẳng định đẳng cấp, có giá trị để đời cũng như đáp ứng tối đa không gian sống và gout thẩm mĩ của bản thân mình.


Không gian sống chuẩn của biệt thự

Goodhope.vn_2014_kts Nguyễn Văn Dũng

Biệt thự là một dạng nhà ở đòi hỏi không gian sống tiện nghi, thông thoáng và có những tiêu chuẩn bắt buộc trong thiết kế. Ví dụ trong nhà biệt thự phải có tiền sảnh, sảnh, không gian sinh hoạt  chung, riêng. Nhà phải có ít nhất 2 sảnh : sảnh chính, sảnh phụ,…., chiều cao thông thường 2 hoặc 3 tầng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Goodhope.vn_2014_linh Nga.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp với nhiều phong cách, kích thước phù hợp với diện tích đất khác nhau được tổng hợp để ban đọc tham khảo vận dụng cho ngôi nhà mình.


Tổng hợp 4 phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay

Goodhope.vn_2014_linh Nga.

Giống như thiết kế thời trang, thiết kế nội thất cũng là một ngành mỹ thuật với những xu hướng, phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu, sở thích riêng của từng khách hàng. Chúng tôi xin tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua:

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp,hiện đại tinh tế cao cấp sang trọng

Goodhope.vn_2014_linh Nga.

Thiết kế nội thất phòng khách sao cho đảm bảo tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cũng và gần gũi. Bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách của gia đình theo phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng và nổi bật hay thật đơn giản cũng cần phải chú ý đến từng đường nét, từ cách phối màu cho đến cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp.


Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy sử dụng biểu tượng trái cây

Goodhope.vn_2014_linh Nga.

Theo phong thủy truyền thống, các trái cây được phân loại thành biểu tượng của trường thọ, sự giàu có, thịnh vượng…  Tùy vào mong ước của chủ nhân cũng như sở thích bài trí nhà cửa mà lựa chọn loại hình biểu tượng  phù hợp. Bạn có thể treo tranh ảnh thay biểu tượng bằng trái cây bằng các chất liệu khác nhau

Quy trình tư vấn và thiết kế kiến trúc phù hợp với kinh tế gia đình bạn.

Goodhope.vn_2014_phòng thiết kế.

Good Hope giới thiệu quy trình tư vấn và thiết kế kiến trúc  phù hợp với kinh tế gia đình bạn.


Thiết kế nhà vườn theo phong cách xưa

Goodhope.vn_2014_Linh Nga

Phong cách kiến trúc mẫu nhà vườn theo phong cách cổ xưa là sự kết hợp của kiến trúc nhà và không gian vườn sao cho hai không gian đó được đan xen lẫn nhau để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Những mê cung xanh, con đường đá sỏi, ao hồ nhỏ, đài phun nước, hoa đầy màu sắc và cây tròn,… là tất cả các yếu tố có thể tạo ra một không gian dạo chơi, thư giãn ngoài trời tuyệt vời.

Thiết kế biệt thự đẹp kiểu Châu Âu màu trắng tinh khôi

Goodhope.vn_2014_Ngần Phạm

Phong cách thiết kế biệt thự kiểu Châu Âu tối giản về màu sắc và chi tiết được Kts Good Hope áp dụng phù hợp với nhiều mẫu biệt thự, diện tích khác nhau.


12345678910