Tư vấn


Nước – trong thiết kế sân vườn

Goodhope.vn 2014 _ Thu Hương

Sân vườn được xem là 1 yếu tố quan trọng để tạo nên không gian xanh cho ngôi nhà, 1 tiểu cảnh sân vườn đẹp sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sinh động và thoáng mát...

Cách tạo điểm nhấn giúp mở rộng sân vườn

Goodhope.vn 2014 _ KTS: Nguyễn Khang

“ Sắc đẹp có thể được phán xét trong mắt người nhìn, nhưng những chi tiết sẽ tạo nên được sự khác biệt”. Một điểm nhấn trong khu vườn nhà cũng tạo nên được sự khác biệt nhất định...


Những mẫu phòng tắm quyến rũ mang phong cách Châu Âu

Goodhope.vn 2014 _ KTS: Nguyễn Văn Dũng

Những mẫu phòng tắm mang phong cách Châu Âu, được thiết kế đặc biệt kết hợp cùng việc sử dụng đồ nội thất đắt tiền.

Những mẫu cầu thang làm nên đẳng cấp biệt thự kiểu Châu Âu

Goodhope.vn 2014_KTS Nguyễn Văn Dũng.

Cầu thang không đơn thuần chỉ là con đường, nối giữa không gian tầng dưới và tầng trên, mà nó còn góp phần tạo điểm nhấn, thậm chí còn là nơi thể hiện cá tính, phong cách sống của chủ nhà.


Biến tấu thông tầng cho phòng khách sang trọng

Goodhope.vn 2014_KTS Nguyễn Văn Dũng.

Để tạo nên 1 không gian phòng khách tiện nghi, sang trọng và thoáng mát khiến không ít chủ đầu tư phải phân vân, lo lắng.Với ý tưởng thiết kế phòng khách thông tầng, làm cho không gian này được đẩy cao mang đến cảm giác vô cùng ấn tượng.

Nội thất kiểu Châu Âu và các bước thiết kế

Goodhope.vn 2014_KTS Nguyễn Văn Dũng.

Nội thất kiểu Châu Âu là một trong những phong cách thiết kế nội thất được nhiều người thành đạt yêu thích. Theo thời  thời gian những thiết kế này ngày càng được hoàn thiện trở thành phong cách cho sự xa hoa, giàu có và sang trọng


Thiết kế sân vườn đẹp kiểu Châu Âu

Goodhope.vn 2014_KTS Nguyễn Văn Dũng.

Không gian sân vườn không chỉ là yếu tố tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, mà nó còn là 1 không gian mở, nơi chủ nhà có thể nghỉ ngơi, thư giãn. 

Nội thất phòng khách và ăn sang trọng kiểu Châu Âu

Goodhope.vn 2014_KTS Nguyễn Văn Dũng.

Phòng khách và ăn luôn là nơi thể hiện cá tính, phong cách sống của người Việt Nam. Để lựa chọn phòng khách và phòng ăn phong cách châu Âu phù hợp với nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư cũng cần phải cân nhắc, lựa chọn cho phù hợp.


Nội thất sang trọng và tiện nghi

Goodhope.vn 2014_Huyền Trần.

Với những căn biệt thự sang trọng, hình thức bên ngoài mới chỉ thể hiện một phần đẳng cấp và sự giàu có của chủ nhà. Mời các bạn cùng ghé thăm những không gian nội thất sang trọng mà KTS Good Hope thiết kế cho những chủ đầu tư thành đạt.

Cổng đẹp cho biệt thự nhà vườn

Goodhope.vn 2014_linh Nga.

Thiết kế cổng biệt thự, nhà vườn đóng một  vai trò rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà, cổng được thiết kế hợp lý sẽ làm tăng vẻ đẹp và giá trị của ngôi nhà. Vì vậy, ở những ngôi biệt thự nhà vườn có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà.


12345678910